Thư ngỏ

Thân gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Thay mặt Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển TOPAZ PM Việt Nam (TOPAZ), tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Được thành lập với tiền thân là các nhân sự chủ chốt tại Tập đoàn Hải Phát (HPX) – một trong những Nhà đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hệ sinh thái đồng bộ từ đầu tư dự án bất động sản (HPX). TOPAZ hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án và Tư vấn giám sát thi công, không những là đối tác mà còn là người bạn đồng hành để mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, hiệu quả nhất cho Quý đối tác và khách hàng.

Với phương châm “Hiệu quả tạo dựng thành công”, chúng tôi mong muốn mang đến sự hiệu quả trong công tác tư vấn, làm cầu nối từ Chủ đầu tư đến các Nhà thầu nhằm tạo ra hiệu quả chung của Dự án, là cơ sở tạo dựng thành công đối với Dự án của Quý đối tác và khách hàng. Thành công của Quý vị sẽ ghi nhận sự hiệu quả của Chúng tôi đồng thời cũng tạo dựng uy tín, thương hiệu và thành công cho chính Chúng tôi.

Vì vậy, Chúng tôi mong muốn hiệu quả sẽ là sự khởi đầu và kim chỉ nam xuyên suốt quá trình đồng hành của Chúng tôi với Quý đối tác và khách hàng. Đó chính là lợi thế, là sự khác biệt mà TOPAZ Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý vị để TOPAZ sẽ thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý đối tác và khách hàng cũng như các đối tác, khách hàng khác trong và ngoài nước.

Với vị thế sẵn có, tiềm lực vững vàng, bộ máy lãnh đạo giàu tâm huyết, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, quyết liệt và sáng tạo chúng tôi luôn đề cao giá trị cốt lõi “Hiệu quả – Chất lượng – Chuyên nghiệp” xuyên suốt trong từng chặng đường, từng sản phẩm.
Trong chặng đường hiện tại và sắp tới, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và quan tâm của Quý đối tác và khách hàng!

Xin cảm ơn và kính chúc Quý đối tác và khách hàng sức khỏe, thành công và phát triển!

Trân trọng!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2020, Công ty thành lập và hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ sở hữu với vốn điều lệ là 05 tỷ đồng theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0500447004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 05/11/2020.

Ngày 06/08/2021, Công ty thực hiện thay đổi thông tin của người đại diện theo Pháp luật của công ty. Trải qua quãng thời gian xây dựng và phát triển, Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý dự án có uy tín tại Việt Nam.

Nhân sự chủ chốt

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

SỨ MỆNH CỦA TOPAZ

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành với quý đối tác và khách hàng để luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất, hiệu quả nhất

Sứ mệnh phát triển

Topaz hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn quản lý dự án và Tư vấn giám sat thi công